Tin tức - Sự kiện

TRỤ BÓNG RỔ SODEX TẠI GIẢI BÓNG RỔ NHÀ NGHỀ ĐÔNG NAM Á ABL 2014

Tối 19-7-2014, giải khai mạc tại nhà thi đấu Trường quốc tế Canada (quận 7, TPHCM).

ABL (ASEAN Basketball League) là giải bóng rổ nhà nghề lớn nhất Đông Nam Á.

 

    Saigon Heat là đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam thành lập vào tháng 10 năm 2011, được huấn luyện tại Trung Tâm Thể Thao Sài Gòn (SSA), sáng lập bởi ông Connor Nguyễn (Việt Kiều Mỹ) với các cầu thủ xuất sắc được tuyển chọn từ khắp các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Phillippines và Việt Nam.

 

Saigon Heat gần như hoàn toàn làm chủ thế trận

 

    Mặc dù, trận đấu giữa Sài Gòn Heat và Warriors (Indonesia) diễn ra lúc 18 giờ, nhưng khán giả đến sân rất sớm và phủ kín khán đài. Khí thế hừng hực trên khán đài đã làm bùng nổ lối chơi “máu lửa” của chủ nhà Sài Gòn Heat ở trận đấu mở màn. Được cải thiện rất nhiều về mặt thể hình, tốc độ dưới bàn tay của HLV Jason Rabedeaux cùng với nhiều đợt tập huấn tại Philippines, Sài Gòn Heat đã có trận thắng đậm với tỷ số 72-56, làm thỏa mãn đông đảo người hâm mộ bóng rổ ở Việt Nam và Đông Nam Á.

 

    Sản phẩm trụ bóng rổ di động của công ty Sodex S14650 (Epic 325) là sự lựa chọn hoàn hảo của ban tổ chức -đơn vị đăng cai giải ABL lần này. Trụ bóng rổ này được thiết kế theo chuẩn thi đấu quốc tế.

 

Cầu thủ của Saigon Heat ghi bàn thắng.

 

    Trụ bóng rổ Epic 325 có khả năng chịu được lực tác động lên đến 320kg từ trên xuống vành rổ, đồng thời, với nệm bảo hộ dày 150mm từ các phía đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vận động viên. Trụ xếp gọn sau sử dụng. Nâng lên, hạ xuống dễ dàng.

    Quay lại với giải đấu ABL đang diễn ra, vào lúc 17 giờ ngày 26-7-2014, Sài Gòn Heat sẽ có trận đấu tiếp theo trên sân nhà gặp Laskar Dreya (Indonesia).

    Saigon Heat đã cho mọi người thấy rằng vì sao họ là một thế lực mới của mùa giải Air Asia ABL 2014 khi có một trận đấu lấn át đối thủ Indonesia Warriors trong trận đấu khai màn mùa giải tại nhà thi đấu Trường Quốc Tế Canada, Saigon.

 

Một pha ghi điểm ngoạn mục của Saigon Heat

 

    Công ty SODEX TOSECO kính chúc giải đấu ABL thành công hơn mọi mong đợi và một chiến thắng vẻ vang sẽ đến với ông Connor Nguyễn, Jason Rabedeaux, Henry Nguyễn cùng những chiến binh tài năng của mình là John Smith, Nguyễn Sanh Tấn, Nguyễn Tiến Dương, Triệu Hán Minh, Lý Hoàng Sơn, Noy Javier, Phạm Thanh Tùng, Jonathan Jones, Jamar Thorpe, Robert Sanz. 

 

Các cổ động viên xinh đẹp của những người hùng đội nhà Saigon Heat

 

Một fan cuồng "nhí" của Saigon Heat đang cổ vũ hết mình cho đội nhà