Tin tức - Sự kiện

SODEX TOSECO - Đơn vị sản xuất dụng cụ thể thao duy nhất được công nhận Thương Hiệu Hàng Đầu - Top Brands 2014

Ngày 25/10 vừa qua, Công ty TNHH Sodex Toseco vinh dự được Viện Nghiên cứu Kinh tế, Liên minh Thương mại GLOBAL GTA (Global Trade Alliance) chứng nhận là một trong những “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2014”.

Đây là hoạt động thường niên của Tổ chức GLOBAL GTA (Vương Quốc Anh) và Viện Nghiên cứu Kinh tế nhằm ghi nhận sự nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc nâng cao hoạt động quản lý, cải tiến chất lượng không ngừng, phát huy tối đa nguồn nội lực, phát triển giá trị thương hiệu, xứng tầm thương hiệu hàng đầu, là đối tác vững vàng và tin cậy.

 

Hơn 20 năm gắn bó với ngành dụng cụ thể thao, Công ty TNHH Sodex Toseco luôn tự hào là người đi tiên phong. Với đội ngũ kỹ sư cao cấp đến từ nước Pháp và Việt Nam, công ty đã cho ra đời hàng trăm mẫu sản phẩm dụng cụ thể thao chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế cho thi đấu và cả luyện tập. 

 

Bà Ngô Thị Thanh Loan - Giám đốc Kinh Doanh nhận biểu trưng TOP BRANDS 2014

Bà Ngô Thị Thanh Loan - Giám đốc Kinh Doanh nhận biểu trưng Top Brands 2014

 

Sodex Toseco là đơn vị sản xuất dụng cụ thể thao duy nhất vinh dự nhận danh hiệu Top Brands 2014

Sodex Toseco là đơn vị sản xuất dụng cụ thể thao duy nhất vinh dự nhận danh hiệu Top Brands 2014

 

Hội nghị là nơi quy tụ những thương hiệu xuất sắc nhất trong năm 2014

Hội nghị là nơi quy tụ những thương hiệu xuất sắc nhất trong năm 2014

 

Chứng nhận “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2014” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, Tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) phối hợp đánh giá và trao tặng dưới sự giám sát của tổ chức InterConformity (CHLB Đức). Vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe về Thương hiệu, Nhãn hiệu, Sự tín nhiệm, Sự tăng trưởng của công ty,… Sodex Toseco vinh dự là đơn vị sản xuất dụng cụ thể thao duy nhất đạt chứng nhận “Thương hiệu hàng đầu – TOP Brands 2014”.

 

TopBrand 2014 Interconformity CHLB Đức