Tin tức - Sự kiện

Công ty SODEX tại triển lãm The Big 5 - Dubai 2014

Tham gia triển lãm Big 5 tại Dubai tháng 11 vừa rồi là cơ hội tốt nhất để tiếp xúc với các doanh nghiệp là nhà sản xuất ở Trung Đông và hiểu rõ hơn những yêu cầu của thị trường, những tác động đa dạng cũng như nhu cầu về chất lượng, dịch vụ đối với các sản phẩm dụng cụ thể thao.

 

 

Cũng trong buổi triển lãm, công ty Sodex chúng tôi vinh dự ký kết các thỏa ước chính thức với ông Polat, người đại diện công ty Premium Flooring System UAE đặt tại Dubai. Công ty sẽ là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dụng cụ và lưới thể thao chất lượng cao mang thương hiệu Sodex tại khu vực Trung Đông (UAE, Ả Rập Saudi, Qatar, Kuwait, Bahrain, Oman, Yemen, Iran, Iraq, Jordan, Palestine, Ai Cập).

 

Với kho lưu trữ hàng hóa đặt tại Dubai, là công ty có hoạt động kinh doanh sôi nổi tại khu vực trong nhiều năm và là nhà cung cấp một loạt các sản phẩm (sơn thể thao), với các thế mạnh trên, công ty Premium Flooring System UAE là đối tác chiến lược đầy tiềm năng của Sodex cho việc phát triển thương hiệu và độ phủ sản phẩm trên thị trường quốc tế.

 

 

Theo ông Alann Bouvot (Sodex CEO)