Giới thiệu

SODEX: NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ, DỤNG CỤ THỂ THAO VÀ LƯỚI THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP 

 

 

 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991, Sodex - một thương hiệu Pháp tại Việt Nam và trên toàn thế giới- đã khẳng định được uy tín và chất lượng qua thời gian.

 

Sản phẩm Sodex Toseco hân hạnh có mặt tại các giải đấu quốc tế:

*World Cup (France 1998)

*Tiger Cup (Vietnam 1998)

*Skiing World Cup in Italy

*Paralympique Olympics (Sydney 2000)

*Seagames (Vietnam 2003)

*U19 European Championship (France 2010)

*UEFA Super Cup (Monaco 2011)

*Australia Tennis Open (Melbourne, đến tận bây giờ)

 

 

SODEX: CÔNG NGHỆ PHÁP- CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU 

 

Trong suốt quá trình phát triển , chúng tôi luôn quan tâm và nghiên cứu đến hình thể, tâm lý, văn hóa, thi hiếu của người tiêu dùng nhằm tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất cho mỗi quốc gia. Để có được uy tín chất lượng và niềm tin của người tiêu dùng dành cho Sodex như hôm nay là nhờ vào một nền tảng vững chắc về tài chính, công nghệ sản xuất và bí quyết kỹ thuật của Công ty Mẹ - Sodex International (Pháp).

 

Chủ doanh nghiệp đã không ngại đầu tư cơ sở hạ tầng trên diện tích sẵn có gần 8000m2, nguồn nhân lực hơn 150 lao động và nhiều trang thiết bị kỹ thuật cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quy trình sản xuất khép kín và hiện đại cho phép chúng tôi tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh, đáp ứng thị hiếu ngày càng đa dạng, phong phú của người tiêu dùng.

 

Với Sodex, hạnh phúc của khách hàng chính là có được một sức khỏe "vàng".

 

Đó là lý do tại sao những sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng trên cơ sở công nghệ nước ngoài và tay nghề cao. Các công đoạn sản xuất đều phải trải qua khâu tổ chức thực hiện và kiểm tra ở mức độ khắt khe nhất.

 

  • Toàn bộ lưới được sản xuất bằng nguyên liệu đã qua xử lý UV chống lão hóa, không phai màu và bền vững với thời tiết khắc nghiệt nhất.

  • Dụng cụ thể thao được sản xuất theo chuẩn Châu Âu và được kiểm định an toàn chất lượng bởi APAVE Group (www.apave.com) - Công ty kiểm định uy tín nhất của Pháp.

  • Bên cạnh đó, Sodex còn có một đội ngũ chuyên viên đảm trách việc tư vấn trang bị và cung cấp các thông tin cần thiết .

 

 

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT

 

Chúng tôi luôn ghi nhận và trân trọng mọi ý kiến đóng góp của Quí khách để sản phẩm của Sodex Toseco ngày càng mang lại lợi ích thiết thực nhất cho người sử dụng

 

Sức khỏe là vàng, hãy trân trọng và giữ gìn bằng cách tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày!

 

 

Trân trọng                  

CÔNG TY  TNHH SODEX TOSECO